Hướng dẫn cách sử dụng voucher dịch vụ chăm sóc da chuyên nghiệp tại Mai Hân beauty

Mai Hân beauty chúc mừng bạn là một trong số 1. 200 khách hàng tiếp theo nhận được voucher sử dụng các dịch vụ chăm sóc da chuyên nghiệp tại Mai Hân. 


 


Phiếu voucher sử dụng dịch vụ chăm sóc da chuyên nghiệp tại Mai Hân beauty


Để sử dụng voucher đúng cách, bạn vui lòng thực hiện theo đúng những hướng dẫn sau đây:

 Cách 1: Khách hàng có thể gọi điện đến số hotline: 0902 31 09 06, để đặt lịch hẹn trực tiếp.

 Cách 2: Truy cập vào website: http://www.maihanbeauty.com/dat-lich-hen.html của Mai Hân beauty, điền đầy đủ những thông tin và dịch vụ làm đẹp mà bạn muốn làm, cùng với lời nhắn của bạn,   sau đó click vào nút đặt lịch hẹn để hoàn tất. Trong vòng 24 giờ kể từ khi khách hàng gởi lịch hẹn, nhân viên tư vấn sẽ gọi lại cho bạn lần nữa để xác minh thông tin và thời gian hẹn.

 
Bảng đặt lịch hẹn online các dịch vụ làm đẹp tại Mai Hân beauty


 Lưu ý: Để tránh đợi quá lâu, bạn vui lòng liên hệ để đặt lịch hẹn trước,  ít nhất là 3 tiếng.

Điều kiện áp dụng voucher dịch vụ Spa:

 Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

  Phiếu chỉ có thời hạn sử dụng trong 3 tháng kể từ ngày phát hành. Nếu vượt quá thời hạn nêu trên , phiếu sẽ không còn giá trị.


 Ngoài ra, phiếu phải được giữ gìn cẩn thận, không được rách hay chắp vá.

 Cuối cùng, chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và thư thái nhất tại Mai Hân beauty.

Chia sẻ bài viết:

Ý KIẾN CHUYÊN GIA
 • Chị Trinh
  27 tuổi

  "Mình cực kì hài lòng với liệu trình điều trị mụn tại Mai Hân Beauty. Nhân viên nhẹ nhàng, lịch sự, am hiểu nhiều kiến thức về da, kinh nghiệm và tay nghề massage da mặt êm ái, không gây bất kì hiện tượng đỏ ửng, đau rát, sưng tấy gì cho da trong quá trình nặn đẩy nhân mụn ra ngoài. Mình rất yên tâm khi sử dụng bất cứ dịch vụ gì tại đây. Cảm ơn Mai Hân Beauty rất nhiều."

 • Chị Phương
  25 tuổi

  "Làn da mình bật tone hẳn sao 3 liệu trình làm trắng da tại Mai Hân Beauty. Công nghệ máy móc cực kì hiện đại mang đến cho mình một trải nghiệm thú vị cũng như hiệu quả thật bất ngờ về làn da căng mịn, đều màu và sáng hơn. Bên cạnh đó, nhân viên còn rất quan tâm đến những vấn đề mà da đang gặp phải để có cách chăm sóc tốt nhất. Mình cho điểm Mai Hân Beauty 9/10"

 • Chị Ngọc
  26 tuổi

  "Chất lượng và uy tín của Mai Hân Beauty thì mình cho điểm tuyệt đối. Các liệu trình đều được thực hiện một cách đúng đắn và tỉ mỉ, nhẹ nhàng. Không gian êm ái mang lại cảm giác rất dễ chịu, thư giãn. Nhân viên thân thiện, chu đáo, ít nói chứ không luôn miệng luôn giới thiệu về những gói sản phẩm hay dịch vụ như những nơi mà mình đã từng đi."

 • Chị Thanh
  23 tuổi

  "Không gian nhẹ nhàng thư giãn, dịch vụ tốt, giá cả lại quá “ bình dân ” so với những bảng giá spa mình từng đi, nhân viên thì cực kì dễ thương. Spa sử dụng toàn những loại mỹ phẩm tốt, không hề gây rát da khi tẩy tế bào chết và đặc biệt không có bất cứ dấu hiệu bị vàng lông khi sau mỗi liệu trình tắm trắng. Mình rất thích."

<    >Xem tất cả